[masp]222493[/masp]


[giaban]100,000đ[/giaban]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]
Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan 
⇒ Xuất xứ : Thái Lan.
 ⇒ Thương hiệu : DYNARY 
⇒ Trọng lượng : 50g/ 1 Cục 
⇒ Qui cách : một lốc 12 cục

Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan Xà phòng sữa gạo Thái Lan giúp dưỡng ẩm, tăng cường việc sản xuất collagen cho da, giúp cải thiện độ đàn hồi để da ngày càng trắng sáng và trẻ trung. Cấu trúc hóa học của gạo có thể giúp tái tạo tế bào da đã bị hư hỏng hoặc đã chết.a

⇒ Xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan DYNARY Rice Milk Soap là loại xà phòng được làm thủ công, phối trộn với các loại dầu thực vật, cùng với tinh chất cám gạo và sữa tươi…. 
⇒ Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, các loại màu hóa học.
 ⇒ Cùng với công thức xà phòng tự nhiên dịu nhẹ, xà phòng cám gạo sữa tươi còn có thể dùng thay sữa rửa mặt và hoàn toàn dịu nhẹ với cả vùng da nhạy cảm nhất.
⇒ Thái Lan nổi tiếng với sản xuất lúa chất lượng cao và tốt để chế biến thành các loại sản phẩm, trong đó có Xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan Jam Rice Milk Soap. 
⇒ Bên cạnh đó, Thái Lan còn nổi tiếng trong việc sản xuất mỹ phẩm từ các thành phần tự nhiên. 
⇒ Gạo có thể giúp dưỡng ẩm, tăng cường việc sản xuất collagen cho da, giúp cải thiện độ đàn hồi để da ngày càng trắng sáng và trẻ trung. 
⇒ Cấu trúc hóa học của gạo có thể giúp tái tạo tế bào da đã bị hư hỏng hoặc đã chết. Gạo có chứa chất oryzanol có thể giúp cập nhật các sắc tố melamine trong da và có thể chống lại tia cực tím. Giúp bạn có một khuôn mặt tươi sáng. 

• Thành phần: Rice Milk Extract, Vitamin B3, Vitamin E, dầu ô liu, dầu cọ, Glycerin tự nhiên. Tác dụng Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan: 

⇒ An toàn, dùng được cho phụ nữ đang mang thai. 
⇒ Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm. 
⇒ Dùng để rửa mặt hoặc tắm toàn thân.
 • Tác dụng với da mặt: 
⇒ Vitamin trong sữa gạo giúp da sáng dần lên và mềm mại. 
⇒ Loại bỏ các chất bụi bẩn, dầu và tế bào chết.
 ⇒ Giúp loại bỏ mụn và da dầu.
 ⇒ Sử dụng thay sữa rửa mặt để làm sạch da. 
• Tác dụng với làn da của cơ thể: 
⇒ Loại bỏ vùng thâm đen ở nách, bẹn, háng, khuỷu tay chân… 
⇒ Cung cấp do da các Vitamin dưỡng chất, tươi trẻ mỗi ngày 
⇒ Loại bỏ mùi cơ thể và bụi bẩn. 

Cách sử dụng Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan

 ⇒ Làm ướt mặt (hoặc cơ thể), chà một lớp xà phòng trong vòng 2-3 phút, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch. Cảm nhận rõ sự khác biệt chỉ sau lần rửa đầu tiên. 
⇒ Không như các loại xà bông thông thường bị nát, bị nhão. Xà bông cám gạo, sữa dê Thái Lan 100% thiên nhiên chỉ hao đi sau mỗi lần sử dụng. Xà bông luôn luôn giữ nguyên được trạng thái và tính chất như ban đầu nên rất tiện lợi cho việc sử dụng, cho đến cả lần sử dụng cuối cùng. Cung cấp sỉ mỹ phẩm Thái Lan chính hãng
[/chitiet]Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn