[masp]22293[/masp]

[giaban]130,000đ[/giaban]

[giacu]160,000đ[/giacu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]
Sữa tắm dưỡng ẩm Hatomugi 800ml 27.1 fl.oz thường xuyên được các tạp chí đứng đầu tại Nhật Bản bình chọn thuộc top 3 sữa tắm có độ dưỡng ẩm tốt và được khách hàng yêu thích. Không chỉ riêng tại nước chủ nhà, sữa tắm Hatomugi còn dậy sóng tại các nước lận cận và khắp châu Á, trong đó có Việt Nam
[/mota]


[chitiet]


 Sữa tắm Hatomugi chiết xuất ý dĩ - Chai to oạch 800ml xài mải mê mới hết nè
=>> Sỉ : inb 
=>> Sữa tắm dưỡng ẩm Hatomugi 800ml 27.1 fl.oz thường xuyên được các tạp chí đứng đầu tại Nhật Bản bình chọn thuộc top 3 sữa tắm có độ dưỡng ẩm tốt và được khách hàng yêu thích. Không chỉ riêng tại nước chủ nhà, sữa tắm Hatomugi còn dậy sóng tại các nước lận cận và khắp châu Á, trong đó có Việt Nam
=>> Hạt Coix còn gọi là hạt Ý Dĩ (Bo bo) được biết đến là loại hạt thuộc loại Poaceae (cỏ lúa), tiếng Nhật gọi là Hatomugi đi đầu trong giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Nay được người Nhật nghiên cứu ra tính năng dưỡng da trắng sáng, mềm mịn làn da cơ thể đặc biệt tại những vùng da chai sần như: khủy tay, đầu gối, gót chân,… Hơn hết, coix trong sữa tắm dưỡng da chiết xuất hạt ý dĩ có khả năng trị cháy nắng ở da vô cùng hiệu quả.
=>> Công dụng sữa tắm Hatomugi:
   => Đánh bay các lớp sừng cản trở da hấp thu dưỡng chất, làm trắng sáng da theo từng ngày sử dụng.
   => Dưỡng ẩm mềm mại không còn làn da thô ráp. Với tinh chất lỏng thẩm thấu vào da cực nhanh và không lưu lại bã nhờn trên da sau khi tắm.
   => Phục hồi và làm dịu da mới bị cháy nắng, mẩn đỏ.
   => Không hương liệu gây hại hoàn toàn thích hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.
   => Dùng hàng ngày giúp thông thoáng lỗ chân lông mang lại cảm giác tươi mát.Ngăn ngừa việc hình thành nếp nhăn, sạm nám trên da.
=>> Hướng dẫn sử dụng:
   => Cho lượng sữa vừa phải vào lòng bàn tay hay bông tắm thoa đều lên da.Tắm lại với nước sạch và cảm nhận làn da.

[/chitiet]
Mỹ Phẩm , Hàng Tiêu dùng Thái, Mỹ, Nhật, Hàn

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn