[masp]22293[/masp]

[giaban]100,000đ[/giaban]

[giacu]120,000đ[/giacu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]

Sữa rửa mặt Simple này quá quen với mn r đúng ko ạ 
📍Da thường,da khô rửa sẽ được cấp ẩm, da mịn màng ko bị khô ráp.
📍Da dầu, mụn, sẽ được làm sạch nhẹ nhàng. Ko làm mất độ ẩm của da, ko gây khô da khiến da bị mụn và đổ dầu nhiều hơn.
📍Da nhạy cảm : yên tâm
[/mota]


[chitiet]

Sữa rửa mặt Simple này quá quen với mn r đúng ko ạ 😍
📍Da thường,da khô rửa sẽ được cấp ẩm, da mịn màng ko bị khô ráp.
📍Da dầu, mụn, sẽ được làm sạch nhẹ nhàng. Ko làm mất độ ẩm của da, ko gây khô da khiến da bị mụn và đổ dầu nhiều hơn.
📍Da nhạy cảm : yên tâm dùng vì em nó 100% lành tính, ko màu nhân tạo hay hương liệu.
❌ SỈ :inb
✨✨SỮA RỬA MẶT SIMPLE KIND TO SKIN✨✨
✅ Simple là một hãng mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm ở Anh, đa phần được bán khắp các hiệu thuốc. Em này là 1 trong những sản phẩm rửa mặt được xếp loại tốt nhất đối với các beauty blogger.
- Đây là 1 sản phẩm có thành phần lành tính, không hề chứa màu nhân tạo cũng như bất kì mùi hương nước hoa nào. Sản phẩm cực kỳ thích hợp cho da nhạy cảm, rửa sạch nhẹ nhàng các bụi bẩn trên da, da sau khi rửa được ẩm, không gây khô căng với chất gel dịu nhẹ tạo cho làn da cảm giác rất mát và thích.
- Em này có thiết kế độc đáo của hãng Simple, màu xanh lá tươi mát và đồng thời có thể heo dõi lượng dùng, phần nắp em này chuẩn luôn, rất cứng cáp không bị hở ra nên mọi người cứ yên tâm chẳng bị nước vào như những sản phẩm srm mà mình đã review đâu, tất cả thông tin cần thiết của sản phẩm đều đc in rõ ràng trên phần thân
- Sản phẩm có thành phần nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả, một cảm giác rất khác khi so sánh với những sữa rửa mặt của bất kì hãng nào khác vì trong quá trình rửa mặt thì có thể bạn sẽ không cảm nhận được độ sạch của da, kể cả khi massage và rửa đi thì vẫn rất mượt mà chứ không phải kì nghe sạch boong nhưng khi lau mặt hay da khô rồi thì mình sờ lên da không khác gì da em bé luôn, kiểu vừa sạch vừa mịn mà lại không bị khô.
- Tuy là sản phẩm không tạo bọt, nhưng vẫn khi massage trên mặt, vẫn ra lớp bọt mỏng, nếu hôm nào da mình dơ, đi ngoài đường cả ngày hay tiết dầu nhiều, có thể để ý lớp bọt ấy kiểu biến thành mào xám xịt luôn, kiểu lấy đi hết bụi bẩn rồi í.

[/chitiet]
Mỹ Phẩm , Hàng Tiêu dùng Thái, Mỹ, Nhật, Hàn

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn