[masp]22293[/masp]

[giaban]80,000đ[/giaban]

[giacu]90,000đ[/giacu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]
Sữa rửa mặt nam ngừa mụn Garnier Men #Acno #Fight  #Anti_Acne chứa công thức Herba Repair với thành phần Axit Salicylic và vi hạt mát xa giúp lấy đi mọi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông và kiểm soát nhờn hiệu quả, giúp giải quyết các vấn đề về da: Giảm mụn trứng cá, mụn đầu đen, vết mẩn đỏ, vết thâm sạm và thu nhỏ lỗ chân lông, nuôi dưỡng da cho da dần sáng khỏe.
[/mota]


[chitiet]

 Sữa rửa mặt GANIER MEN Thái Lan
💰 Sỉ ib
✨✨ MUA CHO ANH XÃ XÀI NHA CÁC CHỊ EM. E CŨNG MUA CHO CK E XÀI RỒI 😆. THẤY KÊU RỬA PHÊ LẮM NHA 😁
🌳Sữa rửa mặt nam ngừa mụn Garnier Men #Acno #Fight  #Anti_Acne chứa công thức Herba Repair với thành phần Axit Salicylic và vi hạt mát xa giúp lấy đi mọi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông và kiểm soát nhờn hiệu quả, giúp giải quyết các vấn đề về da: Giảm mụn trứng cá, mụn đầu đen, vết mẩn đỏ, vết thâm sạm và thu nhỏ lỗ chân lông, nuôi dưỡng da cho da dần sáng khỏe. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho da.
🌳Sữa rửa mặt trị mụn cho nam Garnier Men #AcnoFight #Wasabi với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như Tràm trà, viên quất chanh giúp kháng viêm cân bằng độ ẩm cho da, làm mờ các vết thâm sau mụn một cách nhanh chóng, tăng sự đàn hồi cho da giúp da săn chắc, mịn màng ngăn ngừa và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.
Sữa rửa mặt hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính và an toàn cho da, không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng da. Sản phẩm rất phù hợp cho bạn nào da dầu và da mụn.

[/chitiet]

Mỹ Phẩm , Hàng Tiêu dùng Thái, Mỹ, Nhật, Hàn

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn