Giá lẻ: 120.000VNĐ

Mô tả Serum chống rụng & kích mọc tóc MAHAAD

*  Cung cấp sỉ Serum chống rụng và kích mọc tóc MAHAAD giá lẻ 120k/1 chai 
*  Cung cấp sỉ Serum chống rụng và kích mọc tóc MAHAAD giá sỉ 90k/10 chai
*  Cung cấp sỉ Serum chống rụng và kích mọc tóc MAHAAD  giá sỉ 50 hộp liên hệ 0968 843 620 Ms. Trang

 Thuốc chống rụng tóc làm từ Mahaad là sản phẩm từ thảo mộc 100% không có cồn và hóa chất cũng như không có thêm bất kỳ mùi hay màu sắc nào.
 Do đó, thuốc chống rụng tóc này không độc hại và không có bất kỳ mùi khó chịu nào. Sản phẩm này có thể được lưu giữ trong 2 năm ở nhiệt độ phòng kể từ NSX.

 - Sản phẩm này cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề về tóc mỏng và rụng tóc bằng cách điều chỉnh chu kỳ của tóc bất thường là nguyên nhân quan trọng gây ra tóc mỏng và rụng tóc. - Do đó, mái tóc của bạn sẽ quay trở lại điều kiện bình thường một cách tự nhiên. Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cả nam và nữ mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 - Một chai sản phẩm này có thể được sử dụng trong khoảng 1 tháng và vấn đề rụng tóc sẽ thuyên giảm trong tuần 3. Bạn đang lo lắng về việc tóc bạn đang bắt đầu có dấu hiệu rụng?

   * Bạn đang lo lắng về mái tóc không còn bóng dầy và chắc khỏe như trước do dùng quá nhiều hóa chất?

    * Bạn đang lo lắng khi thấy tóc ngày càng hói nhiều mà đã dùng qua rất nhiều sản phẩm mà không có hiệu quả. Có lẽ từ nay các bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó nữa, vì hiện chúng tôi đã có sản phẩm có thể mang lại cho bạn mái tóc dầy và khỏe đẹp.

    * Sản phẩm Serum siêu mọc tóc Mahaad của công ty dược phẩm tại Thái Lan

    * Chiết xuất phần lớn từ nguyên liệu : Dầu bưởi, Lakhoocha , Mahaad.. Thường ở Việt Nam chúng ta nghe đến xài dầu bưởi để kích thích mọc tóc.. nhưng kết hợp giữa bưởi , Mahaad và Lakhoocha thì chưa bao giờ đúng không ạ..?? Nó hiệu quả nhanh gọn gấp 10 lần bạn xài dầu bưởi tự chế tại Việt Nam.

 Công dụng Serum chống rụng và kích mọc tóc MAHAAD :


* Kích thích mọc tóc, kể cả tóc rụng lâu ngày, hói...
* Làm dài tóc , bổ sung chất làm chắc tóc chống gãy rụng..
* Phòng và ngừa rụng tóc sau sinh đẻ..

Hướng dẫn sử dụng Serum chống rụng và kích mọc tóc MAHAAD : 

Khi xịt lên da đầu.. cảm nhận đầu tiên sẽ là da đầu thẩm thấu rất nhanh tinh dầu, da đầu mát rượi như kiểu mình xịt bạc hà lên vậy, không bị bết dính. Sử dụng sang lọ thứ 2 sẽ thấy hiệu quả .
Cách dùng: Ngày xịt một đến hai lần vào da đầu và xoa đều lên tóc.
 Chai dạng xịt rất dễ sử dụng, vì là serum nên xịt không hề tốn đâu nhé các bạn .

- Trọng lượng tịnh: 120 ml. serum chong rung va kich moc toc mahaad giá sỉ, bán buôn serum chong rung va kich moc toc mahaad giá tốt, chuyên bỏ sỉ serum chong rung va kich moc toc mahaad.

Serum chống rụng và kích mọc tóc MAHAAD 

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn