Giá lẻ : 220.000 VNĐ

Mô tả Phấn Nước Kill Cover Sivanna SPF50 PA Thái Lan

*  Cung cấp sỉ  Phấn Nước Kill Cover Sivanna SPF50 PA Thái Lan  giá lẻ 220k/1 hộp 
*  Cung cấp sỉ  Phấn Nước Kill Cover Sivanna SPF50 PA Thái Lan  giá sỉ 165k/10 Hộp
*  Cung cấp sỉ  Phấn Nước Kill Cover Sivanna SPF50 PA Thái Lan   giá sỉ 50 hộp liên hệ 0968 843 620 Ms. Trang
 ✔ Phấn Nước Kill Cover Sivanna SPF50 PA Thái Lan

 ✔ Phấn nước Kill Cover SPF50 PA++ Cushion BB Cream Sivanna cho bạn lớp nền trang điểm rạng rỡ, tươi tắn siêu tự nhiên. Không cần thêm bất kì lớp nền hay phấn nào nữa nhé! Tất cả chỉ trong 1 bước trang điểm.

 ✔ Phấn nước Kill Cover SPF50 PA++ Cushion BB Cream Sivanna là một loại kem phấn cao cấp với công thức tiên tiến với 5 chức năng vượt trội chính là dưỡng ẩm và làm mát da, ngăn thấm loang mồ hôi giúp lớp phấn ráo mịn cả ngày, có vitamin dưỡng trắng da khi trang điểm, chống nắng với chỉ số SPF50 PA++ và cho bạn một lớp nền trang điểm rạng rỡ, tươi tắn mà rất tự nhiên.

 ✔ Đặc biệt phấn nước Kill Cover SPF50 PA++ Cushion BB Cream Sivanna còn giúp bạn nhanh chóng làm mát dịu da và có khả năng bảo vệ da mạnh mẽ ngay cả dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Với công thức tiên tiến với 5 chức năng vượt trội chính là dưỡng ẩm và làm mát da, ngăn thấm loang mồ hôi giúp lớp phấn ráo mịn cả ngày, có vitamin dưỡng trắng da khi trang điểm, chống nắng với chỉ số SPF50 PA++ và cho bạn một lớp nền trang điểm rạng rỡ, tươi tắn mà rất tự nhiên.

 ✔ Phấn Nước Kill Cover Sivanna SPF50 PA Thái Lan


 Cho bạn lớp nền trang điểm rạng rỡ, tươi tắn siêu tự nhiên Không cần thêm bất kì lớp nền hay phấn nào nữa nhé ! Tất cả chỉ trong 1 bước trang điểm. - Khả năng che phủ “dẻo dai” - lỗ chân lông to hay những khuyết điểm trên bề mặt da được “lấp liếm” dễ dàng bằng lớp foundation mỏng như đang ôm sát da. - Kill Cover Liquid Founwear Cushion còn “mạnh mẽ” hơn các sp trước ở tính năng “Long Wear” - bền màu và bám da thật tốt suốt cả ngày dài, không lết bết dính tay khi chạm lên da và cũng không bám khẩu trang trôi mất hút như 1 số BB Cream thường gặp.

 ✔ Wrinkle-care: chăm sóc vùng da có nếp nhăn, không để lại nếp nhăn khi make-up

 ✔ 33% là thành phần dưỡng ẩm và chăm sóc da từ 8 thành phần thiên nhiên (cà chua, ngọc trai, mật ong, hoa lily, nấm men,..), giữ ẩm suốt 24h.

 ✔ Kiểm soát bã nhờn tối ưu suốt 3-4 tiếng và không tuột màu trong khoảng 5-6 tiếng

 ✔Đặc biệt phấn nước còn giúp bạn nhanh chóng làm mát dịu da và có khả năng bảo vệ da mạnh mẽ ngay cả dưới ánh nắng mặt trời gay gắt.

Thông tin Phấn Nước Kill Cover Sivanna SPF50 PA Thái Lan


 ✔ Sản phẩm gồm 1 Hộp phấn +1 Lõi thay thế.
✔ Xuất xứ : Thái Lan.
✔ Nhãn hiệu : Sivanna Colors.
✔ Trọng lượng : 15g x 2.
✔ Chỉ số chống nắng : SPF50 PA++

Phấn nước che khuyết điểm sivanna

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn