[masp]22293[/masp]

[giaban]170,000đ[/giaban]

[giacu]180,000đ[/giacu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]
Kem nở ngực và săn chắc ngực Dorlene Herbal được nhập khẩu từ Thái Lan rất an toàn và hiệu quả. Kem Dorlene Herbal giúp nở ngực, nâng ngực chảy xệ, làm cho ngực trắng sáng và săn chắc trong 2 tuần sử dụng.
[/mota]


[chitiet]

Kem thoa nở thảo dược DORLENE HERBAL – THÁI LAN

Kem nở ngực và săn chắc ngực Dorlene Herbal được nhập khẩu từ Thái Lan rất an toàn và hiệu quả. Kem Dorlene Herbal giúp nở ngực, nâng ngực chảy xệ, làm cho ngực trắng sáng và săn chắc trong 2 tuần sử dụng.
+ Đặc tính sản phẩm : Không gây kích ứng da và không có tác dụng phụ. Đặc biệt an toàn và hiệu quả.
+ Trọng lượng : hộp 100gr.
+ Xuất xứ : Thái Lan.
+ Thành phần : Tinh chất củ Pueraria Mirifica, tinh chất hạt lúa mì, tinh chất hạt lúa mạch đen, tinh chất yến mạch, tinh chất lúa mạch, Vitamin E, Vitamin C, vitamin B3, di water, mineral oil,c arbomer, fragrance, methylparaben.
+ Công dụng Kem nở ngực Dorlene Herbal Thailand  :

– Kem có tác dụng giúp vòng 1 căng tròn, săn chắc cho những phụ nữ có vòng ngực khiêm tốn, lấy lại sự tự tin cho những ai có bầu ngực nhỏ hoặc không có ngực.
– Kem đặc biệt hiệu quả và an toàn, có khả năng tăng kích thước nhanh. Ngực phát triển lớn hơn, săn chắc hơn, đầy đặn hơn với hiệu quả cực kỳ tự nhiên. Vùng ngực và bầu ngực mềm, tạo tính đàn hồi của da cao, cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên.
- Ngoài ra, kem còn có tác dụng trị nhăn, làm săn chắc và dưỡng trắng vùng ngực cho những phụ nữ đã có tuổi hoặc sau khi sinh.
– Thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thực vật thiên nhiên, tạo cho sự phát triển của ngực tự nhiên, khỏe mạnh và không gây tác dụng phụ.

*Hiệu quả tùy từng cơ địa, thông thường từ 7 – 8 tuần hoặc lâu hơn là 3-6 tháng. Nhưng cũng có trường hợp chỉ mất 7 ngày đã có thể nhận thấy sự khác biệt.

+ Hướng dẫn sử dụng Kem nở ngực Dorlene Herbal Thailand :
– Sử dụng 1 – 2 lần mỗi ngày sau khi tắm. Thoa kem mỗi bên ngực và massage từ ngoài vào giữa ngực theo chiều kim đồng hồ.
– Sau khi tắm, lau khô vùng ngực bằng khăn mềm. Nhẹ nhàng thoa sản phẩm lên bầu ngực một lượng vừa đủ.
– Massage với sản phẩm từ 10 – 15 phút theo các động tác sau:

*Mát xa từ ngoài vào trong :

– Khép chặt 4 ngón tay, để tay ra phần bên của ngực và tiến hành mát xa từ ngoài vào trong cho đến khi kem đã ngấm hết.
– Tiếp đó đẩy lực bàn tay hướng từ ngoài vào trong, đẩy cho 2 bầu ngực vào gần nhau. Phương pháp này giúp cho ngực săn chắc hơn, không bị phình sang 2 bên.

*Mát xa từ dưới lên trên :

– Vẫn khép chặt 4 ngón tay, để tay giống như đỡ lấy bầu ngực và tiến hành mát xa từ dưới lên trên cho đến khi kem ngấm hết.
– Tiếp đó, khi mát xa chúng ta đẩy lực tay theo hướng từ dưới lên trên. Cách mát xa này giúp ngực săn chắc, nâng cao ngực, chống chảy xệ.

** LƯU Ý: Tránh thoa kem vào nhũ hoa. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
kem nở ngực Dorlene Herbal Thailand 


[/chitiet]
Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn