Giá liên hệPHẤN PHỦ TRANG ĐIỂM CHE KHUYẾT ĐIỂM POND'S MAGIC POWDER


 Phấn trang điểm dạng bột kiểm soát nhờn

 Xuất xứ: Thái Lan Chuyên dành cho làn da nhiều dầu, da hỗn hợp và da mụn.
 Bột phấn giúp làm sáng da, che khuyết điểm và chống nắng, giúp làn da khô thoáng, tươi tắn rất tự nhiên.
Bột phấn rất mịn, sử dụng được rất lâu, mùi thơm dịu rất dễ chịu Thiết kế rất tiện dụng cho việc di chuyển, không phải lo sợ phấn vỡ như phấn nén.

 PHẤN PHỦ POND'S MAGIC POWDER Phấn có nhũ nhẹ, make up nhẹ nhàng tạo độ sáng cho gương mặt.
 Tinh chất ngọc trai có trong POND'S BB MAGIC POWDER giúp làn da trở nên tươi tắn mịn màng. Đặt biết phấn có nhũ nhẹ giúp gương mặt bạn trở nên tươi sáng hơn khi sử dụng.

 PHẤN PHỦ POND'S MAGIC POWDER
Phấn phủ trang điểm kiểm soát dầu nhờn và che khuyết điểm Pond’s magic powder giúp cho làn da tươi tắn và khô thoáng suốt cả ngày.
 Tông màu trắng hồng rạng rỡ, tự nhiên, hạt phấn cực nhẹ giúp trang điểm trong suốt.
 Bột phấn rất mịn giúp làm sáng da, che khuyết điểm và chống nắng vượt trội, giúp làn da khô thoáng, tươi tắn trắng hồng như da em bé Hương phấn hoa dịu nhẹ, lưu hương lâu

PHẤN PHỦ POND'S MAGIC POWDER ACNE OIL & BLEMISH CONTROL


Phấn có tac dụng kiềm dầu kiểm soát nhờn, giúp tạo độ mát khô thoáng cho da Bột phấn phủ bond's rất mịn giúp làm sáng da, che khuyết điểm và chống nắng vượt trội, giúp làn da khô thoáng, tươi tắn trắng hồng như da em bé Hương phấn hoa dịu nhẹ, lưu hương lâu

PHẤN PHỦ POND'S MAGIC POWDER

 * phấn phủ Pond's BB Magic Powder (có nhũ, che phủ khuyết điểm )
 - Bột phấn trang điểm kiểm soát dầu và che khuyết điểm Pond’s magic powder giúp cho làn da tươi tắn và khô thoáng suốt cả ngày.
Tinh chất hạt ngọc trai giúp làn da trở nên tươi tắn, mịn màng.
 Đặc biệt Pond's BB Magic Powder có độ che phủ cao, giúp che các khuyết điểm như đốm, sẹo mụn hay tàn nhang đồng thời giúp làm mờ dần các khuyết điểm đó mà không cần phải sử dụng quánhiều loại mỹ phẩm khác. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Thái lan

 - Đặc trị cho làn da nhiều dầu, da hỗn hợp và da mụn.
 - Bột phấn giúp làm sáng da, che khuyết điểm và chống nắng, giúp làn da khô thoáng, tươi tắn rất tự nhiên. - Bột phấn rất mịn, sử dụng được rất lâu, mùi thơm dịu rất thích.
 - Thiết kế rất tiện dụng cho việc di chuyển, không phải lo sợ phấn vỡ như phấn nén. Sử dụng: Làm phấn phủ trang điểm Bôi trực tiếp lên da đối với da nhiều dầu, bôi 2 tiếng mỗi lần hoặc khi có dầu. Có thể bôi lên da tay và da chân cũng rất đẹp. Hàng của mình lấy toàn hàng mới, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu bạn nhé.
 - Trọng lượng: 50g - Made in Thailand
Phấn phủ che khuyết điểm

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn