Giá liên hệ

Mô tả sản phẩm Mặt nạ vàng 24K 


Mặt nạ vàng 24k như liệu pháp làm trắng sáng nhẹ nhàng, sau vài lần sử dụng da sẽ căng mịn và trắng sáng hơn so với ban đầu.

 Thoa 1 lớp gel vừa đủ lên bề mặt da và nằm nghỉ ngơi cho các tinh chất Vàng thẩm thấu vào da tái tạo phuc hồi lan da hư tổn Thông tin sản phẩm:

 - Vàng được xem là mỹ phẩm làm đẹp cao cấp nhất. Vàng có thể làm cho các tế bào trong da được phục hồi nhanh chóng, làn da săn chắc hơn, xoá nhanh nếp nhăn, giảm các hắc tố da để làm mờ vết thâm, tàn nhang.
 - Đây là bước đột phá mới của công nghệ làm đẹp khi đưa tinh túy của kim loại quý là tinh chất vàng 24k vào trong chăm sóc da và dưỡng chất L-Glutathion có tác dụng dưỡng da hiệu quả, duy trì da luôn căng mịn, hồng hào và tươi trẻ,giúp xóa đi các vết nám, sạm... khử độc tố và làm săn chắc da, xóa mờ nết nhăn, nuôi dưỡng và phục hồi da nhanh chóng.

 - Mặt nạ vàng 24K như liệu pháp làm trắng sáng nhẹ nhàng, sau vài lần sử dụng da sẽ căng mịn và trắng sáng hơn so với ban đầu.

 - Thoa 1 lớp gel vừa đủ lên bề mặt da và nằm nghỉ ngơi cho các tinh chất Vàng thẩm thấu vào da tái tạo phuc hồi lan da hư tổn và lấy đi các chất bụi bẩn cũng như các hắc sắc tố trên da đi. - Khi lột lớp mặt nạ đi thì đồng thời da bạn sẽ trắng lên và vẫn giữ nguyên độ sáng. mặt nạ vàng 24K không bắt nắng và không gây kích.

 - Thể tích: 220ml.
 - Xuất xứ: Hàn Quốc.
 - Kích thước: 18 x 8 x 8 cm.

Mặt nạ vàng 24K


 Sự kết hợp mạnh mẽ này mang lại cho mặt nạ Cleopatra sức mạnh đồng tái tạo và bổ sung vi chất cho từng tế bào của làn da.

Đây là phương pháp được khẳng định là cách cải thiện da tối ưu hiện nay. Thông thường, quá trình đắp mặt nạ diễn ra từ 10 – 15 phút nhưng với mặt nạ Cleopatra, quá trình đắp mặt nạ chỉ kéo dài tối đa 5 phút. Khách hàng ở độ tuổi 30 – 40 tuổi nên đắp mặt trong 3 phút; khách hàng từ 40 – 60 tuổi sẽ được tư vấn đắp tối đa 5 phút.

 Theo các chuyên gia của Deaura, khách hàng chỉ nên đắp một lượng mỏng mặt nạ Cleopatra trong thời gian ngắn để đảm bảo làn da hấp thụ tối đa tinh chất và không gặp phải phản ứng ngược khi làn da có nhiều tinh chất thâm nhập cùng một lúc.

 Ngoài ra, vàng 24k khi được kết hợp trong các phức hợp khác nhau sẽ tạo nên những kết quả bất ngờ khác nhau.

 Đơn cử như công thức của dòng sản phẩm Deaura kết hợp giữa vàng 24k, vitamin B3, Hexyl peptide 19 và các chiết xuất thảo dược, tạo nên phức hợp NIAPEPTYGOLD có thể mang lại kết quả sau một thời gian sử dụng đều đặn. Các kết quả chứng minh lâm sàng đã khẳng định, phức hợp NIAPEPTYGOLD có khả năng tăng 96% độ ẩm trên da, giảm 88% nếp nhăn, tang 86% độ đàn hồi trên da cũng như cải thiện 98% cấu trúc da.

Mặt nạ vàng 24K

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn