https://3.bp.blogspot.com/-ZFW5y9O-EsY/WuKLv0_FmBI/AAAAAAAADOk/lue6xj6CWAYFoBPWNbJ-CYytXLiwqCy5ACPcBGAYYCw/s1600/Beauty-MISTINE-4D-MASCARA.jpg
Giá lẻ: 120.000/1Cây

Mô tả Chi tiết về Mascara Super Model Mistine


*  Cung cấp sỉ Mascara Super Model Mistine giá lẻ 120k/1 cây 
*  Cung cấp sỉ Mascara Super Model Mistine giá sỉ 90k/10 cây 
*  Cung cấp sỉ Mascara Super Model Mistine giá sỉ 50 cây liên hệ 0968 843 620 Ms. Trang 

 * Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối
 * Mascara Super Model Mistine 2 đầu tiện dụng sẽ giúp bạn có một làn mi đầy gợi cảm và quyến rũ. Với thành phần collagen, cùng thiết kế cọ xoắn ốc 2 mặt độc đáo, mascara giúp nuôi dưỡng và tác động làm cong, dày và dài mi cùng lúc.

 * Mascara 2 đầu super model được làm từ công thức đặc biệt không bị nhòe bởi mồ hôi, nhưng bạn vẫn có thể tẩy trang bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng và tiện lợi

 - Mascara Super Model Mistine 2 đầu của thái Thái Lan với thiết kế khá đơn giản, tiện dụng . Dễ dàng rửa sạch và thuận tiện với hai đầu chuốc mi và ba bước áp dụng sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với hàng mi đẹp và chắc khỏe.

 - Mascara Super Model Mistine 2 đầu với công nghệ định hình thông minh chăn chuốt từng sợi mi, thiết kế 1 đầu cọ có kết cấu siêu đặc biệt giúp kéo dài lông mi lên đến 400% ngay lập tức” làm cho lông mi dày hơn và dài hơn mà không cảm giác nặng nề. Một đầu cọ còn lại được thiết kế như đầu cọ chải mi tròn có thể chải mi, tạo thêm những “chùm sợi mi giả” xen kẽ từng sợi mi, tăng hiệu quả làm dày và dài hàng mi của bạn.

 - Mascara Super Model Mistine có 2 chế độ dài và dày đồng thời với nhau không làm trôi lem .

 Những điều cần biết thêm về Mascara Super Model Mistine 2 đầu

 Các bạn gái chúng mình hầu như ai cũng muốn 1 hàng mi cong và dài hết, đúng ko nè? Nhưng khó tìm ở 1 cây mascara đa công dụng như vậy. Nhưng các bạn đừng lo, hôm nay Shop sỉ mỹ phẩm thái giá sỉ sẽ giới thiệu cho các bạn cách tìm mua mascara theo đúng ý mình nhé !

 Đa số những mascara 1 đầu chuốc, sẽ chỉ có 1 trong những công dụng sau: làm cong mi, dày mi, hoặc dài mi mà thôi. Còn bạn nào muốn vừa dày, và dài hết cỡ thì nên tìm mua cho mình loại mascara 2 đầu (1 đầu trắng, 1 đầu đen) kết hợp với những sợi mi tơ tạo độ dày cho mi, và kéo dài mi hết mức có thể, giúp mắt nhìn to và sâu hơn. Nhưng theo Shop sỉ mỹ phẩm thái trải nghiệm thì hầu như các loại mascara của châu Âu khi sử dụng đều rất khó khăn khi tẩy trang.

 Mỗi lần tẩy trang ít nhiều gì thì cũng bị rụng vài sợi mi :(. Mà phải nói là nó bám siêu tốt luôn, được này thì mất kia hix. Hôm nay Shop sỉ mỹ phẩm thái nói Mascara Super Model của hãng Mistine Thailand. Xài cực thích mà tẩy trang lại rất dễ phù hợp cho các cô nàng châu Á mi ngắn Hãng Mistine này nếu bạn nào có đi du lịch Thailand sẽ biết ngay .

Từ cổng chào bước xuống cửa máy bay đã thấy Poster quảng cáo ầm ầm, độ Hot thì cả nước Thailand ai cũng trải nghiệm qua. Hãng Mistine khá thành công về eyeliner, mascara, và kem nền .
- Mascara đa năng 2 đầu là 1 sản phẩm tuyệt vời làm lông mi dài hơn tận 400%. Với công thức khá đơn giản, không vón cục. Dễ dàng rửa sạch và thuận tiện với hai đầu chuốc mi, cùng ba bước áp dụng sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với hàng mi đẹp và chắc khỏe.

 - Với công nghệ định hình thông minh từng sợi mi, 1 đầu cọ có kết cấu siêu đặc biệt giúp kéo dài lông mi lên đến 400% ngay lập tức, làm cho lông mi dày và dài hơn mà không tạo cảm giác nặng nề. Đầu còn lại tạo thêm những “chùm sợi mi giả” xen kẽ từng sợi mi, tăng hiệu quả làm dày và dài cho mi

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn