Giá lẻ : 60.000 VNĐ

Dầu thoa trị muỗi đốt, côn trùng cắn Mosquito Balm dùng cho trẻ em

Mô tả Dầu thoa trị muỗi đốt, côn trùng cắn Mosquito Balm


 Chuyên trị vết cắn do các loại công trùng như muỗi, ong, kiến...giảm sưng, viêm, đau.
 Ngoài ra còn các tác dụng chữa bong gân, đau nhức xương khớp, thấp khớp, viêm khớp và trị chóng mặt, buồn nôn...Dầu trị muỗi đốt cho bé

Quy cách: 13gr/lọ

Dầu thoa trị muỗi đốt giá sỉ 45k/ 12 chai

 Xuất xứ Thái lan


 Dầu thoa trị muỗi đốt, côn trùng cắn, bong gân Green Balm Mosquito Brand Yanhee

 Dầu thoa trị muỗi đốt, côn trùng cắn Mosquito Balm Green Balm Mosquito Brand Yanhee dùng cho trẻ sơ sinh được nên các mẹ yên tâm, muỗi cắn sẽ gây ngứa, sưng khi dùng lọ trị muỗi đốt bôi lên sẽ không còn ngứa và sưng nữa.

 Dầu thoa trị muỗi đốt, côn trùng cắn Mosquito Balm cho trẻ sơ sinh Dầu thoa muỗi đốt cho trẻ sơ sinh là sản phẩm bởi bệnh viện Yanhee nổi tiếng nhất Thái Lan nghiên cứu và sản xuất với công dụng chuyên trị vết cắn do các loại công trùng như muỗi, kiến, ong ... giảm đau, sưng, viêm.

 Công dụng khác của dầu thoa chữa được bong gân, đau nhức sương khớp, viêm khớp, cả buồn nôn.. Dầu thoa muỗi đốt cho trẻ sơ sinh được sản phẩm với các dược phẩm và tinh chất tự nhiên, thiên nhiên nhất không gây kích ứng da, không gây ngứa, không gây tác dụng phụ của sản phẩm cho trẻ nhỏ và người cao tuổi. Quan trọng hơn, dầu thoa muỗi đốt cho trẻ sơ sinh dùng dầu thoa để phòng tránh các loại côn trùng đến cơ thể người. Thời gian dài đến 8 tiếng sau khi đã bôi dầu thoa lên vùng da.


Liên hệ : SĐT or Zalo/Facebook : 0968 843 620

Dầu thoa trị muỗi đốt, côn trùng cắn Mosquito Balm


Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn